Sunday, December 31, 2000

Cơm trộn không những trông rất hấp dẫn, kích thích vị giác bởi sự đa dạng và nhiều màu sắc từ nguyên liệu mà hương vị cũng cực kì thơm ngon và đủ đầy dinh dưỡng nữa đó!

Để làm cơm trộn Hàn Quốc bạn cần chuẩn bị vật liệu sau:

50g thịt bò

1 quả trứng gà

½ củ cà rốt

2-3 nấm hương

1 cây xúc xích

2-3 cọng cải thìa

2 chén cơm

2 muỗng canh ớt gochujang

1,5 muỗng canh dầu mè

Cách làm:

Bước 1

Chuẩn bị các nguyên liệu: cà rốt và xúc xích thái sợi dài, nấm và thịt cắt lát mỏng, rau cải cắt sợi dài vừa ăn.

Bước 2

Sau đó bắc chảo lên bếp lần lượt xào chín từng loại nguyên liệu, riêng cà rốt và rau cải chỉ nên xào chín tới để giữ độ giòn ngọt.

Bước 3

Bắc chảo lên bếp cùng 1,5 muỗng canh dầu mè, sau đó cho cơm về chiên trong 3-5 phút tại lửa vừa sau đó cho ớt gochujang vào, trộn đều rồi tắt lửa. Bắc chảo lên bếp ốp la một quả trứng. Cuối cùng, miêu tả các vật liệu bằng cách xếp theo vòng tròn lần lượt là cà rốt, xúc xích, nấm, rau cải và thịt bò cùng trứng ốp. Khi ăn, trộn đều tất cả lên và thưởng thức!

Thành phẩm:

Món cơm trộn Hàn Quốc này thật phù hợp cho những ngày các bà nội trợ bỗng thấy "lười" nấu ăn, "lười" bày biện một mâm cơm đầy đủ và muốn đổi gió một chút đấy! Mỗi người 1 tô cơm trộn thế này thôi là quá đủ ấm bụng và tràn đầy năng lượng!

Chúc bạn đọc thành công với cách làm cơm trộn Hàn Quốc này nhé!

Theo aFamily/Tri thức trẻ

Tags

cơm trộn kiểu Hàn Quốc

0

Leave a Reply

Subscribe to Posts | Subscribe to Comments

- Copyright © Blog Ăn Chơi - Blogger Templates - Powered by Blogger - Designed by Johanes Djogan -